GIỚI THIỆU

   Công ty cổ phần XD-TM&DV Phước Tiến Phát là nhà cung cấp phân phối chính thức , phát triển xuất nhập khẩu các dòng phụ kiện cửa với tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu & các thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa và phụ kiện xây dựng xuất xứ từ Đức ,Thụy Điển, Tây Ban Nha …..
Sau hơn 15 năm hoạt động & phát triển Phước Tiến Phát đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi trở thành nhà cung cấp lớn và phân phối phụ kiện nội thất cửa cho hơn 30 Đại lý trên khắp 50 tỉnh thành cả nước. Với sự bước tiến mạnh mẽ đánh dấu thêm sự tin tưởng của khách hàng dành cho các sản phẩm bên chúng tôi đã và đang giúp Phước Tiến Phát phát triển hơn để không ngừng mở rộng , tiếp cận thị trường ,cập nhật kịp thời các sản phẩm công nghệ mới ,kiểu dáng hiện đại . Với các kĩ sư ,nhà thiết kế chuyên gia  tư vấn kĩ thuật để lắp đặt & sử dụng sản phẩm phù hợp để mang đến sự tinh tế trọn vẹn cho bất kì không gian nào.
Chặng đường phát triển của chúng tôi trong nhưng năm qua gắn liền với sự đóng góp nhiệt tình ,trách nhiệm của đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên môn cao giàu kinh nghiệm ,tận tâm trong công việc, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành xây dựng & sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng.
Với hơn nguồn hàng ổn định & số lượng lớn tính đến nay .Phước Tiến Phát là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư ,từ người tiêu dùng, nhà bán lẻ, cho đến các chủ công trình trên toàn quốc , góp mặt trong nhiều dự án hàng đầu tại Việt Nam ; như dự án căn hộ cao cấp 5 sao Quốc Tế Republic ; Palaza Cộng Hòa với quy mô hơn 3000  bộ cửa và phụ kiện thuộc khối khách sạn và căn hộ ;Dự án Centana Thủ Thiên ; E home S Nam Sài Gòn cung cấp các sản phẩm và phụ kiện cao cấp chính hãng như bản lề ,tay gạt…
Hướng đến sự phát triển lâu dài & phục vụ tốt cho khách hàng Công Ty Cổ Phần Phước Tiến Phát tự hào là một đơn vị đi đầu về trình độ kĩ thuật chuyên môn về sản xuất thi công lắp đặt phân phối các hạng mục :
*Cung cấp phụ kiện & Thi công 
*Thiết kế cung cấp và thi công ; Vách kính …khung nhôm kính hệ Việt Nhật ;Tungshin, xingfa ,Việt Pháp .
* Cung cấp phụ kiện & thi công cửa tự động : Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan , Italia


 

 

 

        Và cung cấp các phụ kiện chính hãng kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ và chất lượng cao : HAFELE ,AMG,  VICKINI , VVP… Khi bạn muốn đề cập đến phụ kiện cửa với chất lượng tốt ,độ bền cao ,thiết kế kiểu mẫu sang trọng cũng đồng nghĩ với việc nhắc tới Phước Tiến Phát .
Phương châm kinh doanh : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –PHÁT TRIỂN . Chúng tôi luôn gắn lợi ích doanh nghiệp & lợi ích của khách hàng & cộng đồng Xã Hội  để cùng phát triển bền vững . Hi vọng trong tương lai với công nghệ hóa , hiện đại hóa , Phước Tiến Phát chính là sự lựa chọn duy nhất mang đến sự tinh tế độ thẩm mĩ cao & chất lượng cho khách hàng .

 

Nhân đây Công Ty Cổ Phần XD-TM-DV Phước Tiến Phát cũng xin gữi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những quý khách hàng đã & đang tin tưởng cũng như đồng hành cùng Phước Tiến Phát trong suốt thời gian qua

Trân trọng


HOTLINE: 0903 675 097